Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty
Giới Thiệu Công Ty
Giới Thiệu Về Công Ty

Lời đầu tiên công ty chúng tôi xin gởi lời chào thân ái đến Quý Công Ty, Quý Doanh Nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
- Rất cảm ơn anh/chị đã quan tâm dành chút ít thời gian và tạo điều kiện để chúng tôi có cơ hội được giới thiệu với Quý Công Ty trong việc cung cấp các mặt hàng như sau: Dây đai chịu nhiệt, Băng tải PU - PVC, Băng tải xích cho các ứng dụng sản xuất trong nhà máy.
Chuyên cung cấp về các măt hàng Dây đai, Băng tải, Xích theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Á-Âu, Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Thương Mại Minh Quốc luôn đưa công nghệ mới đến khách hàng và lắp đặt hệ thống băng chuyền tải và bảo trì hệ thống băng tải cho nhà máy, dịch vụ gia công ép nối tại nhà máy cho khách hàng, có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và đặt biệt là dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng. 

- Phân khúc thị trường cho các ngành công nghiệp như: Thực phẩm chế biến, Sản xuất thủy hải sản, Nước giải khát, Sân bay, Công nghiêp sản xuất Giấy & In ấn, Ôtô, Dệt may, Cơ khí v...v...
- Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác lâu dài trong tương lai giữa Quý công ty và Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Thương Mai Minh Quốc chúng tôi trong thời gian tới.

 


Facebook
Về đầu trang
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0978 396670